Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phú Gia An được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2901 705 312 do Sở kế hoạch và đầu tư Nghê An cấp ngày 28 tháng 02 năm 2014 hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cửa dân dụng và công nghiệp.

Công ty Phú Gia An chuyên cung cấp các loại sản phẩm Cửa cuốn, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp, cửa chống cháy, cửa gỗ công nghiệp MDF. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm trên cho công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty Phú Gia An mới thành lập không ngừng lớn mạnh trong thời gian qua, đã và đang được nhiều Khách hàng biết đến và tín nhiệm. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và phục vụ lên hàng đầu. Với chiến lược hợp tác và phát triển cùng các tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm tạo ra giá trị gia tăng về công nghệ, tính tiện ích sử dụng trong từng sản phẩm cho Khách hàng. Đến nay, với năng lực sản xuất kinh doanh mỗi năm đạt trung bình 15 tỷ mỗi năm. Công ty Phú Gia An đã trở thành nhà cung cấp cửa dân dụng và công nghiệp có thương hiệu và uy tín tại thành phố Vinh và vùng phụ cận. 

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác bền vững của quý khách!

Giới thiệu

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, niềm tin từ khách hàng đến với chúng tôi từ đâu?.uy tín là tiêu chí hàng đầu

Lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi, cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng, bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Nguồn nhân lực mạnh mẽ và chuyên nghiệp

Nguồn nhân lực có nhiều kinh nghiệm, cách làm việc chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách hoàn hảo.

Niềm nở thân thiện với khách hàng

Không ngừng nỗ lực để thỏa mãn khách hàng. Chúng tôi quan niệm rằng chất lượng phục vụ là nền tảng để xây dựng thương hiệu vững mạnh.

Sản phẩm đa dạng dịch vụ chất lượng tốt nhất

Các sản phẩm phong phú, đa dạng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam trong lĩnh vực cửa dân dụng và công nghiệp. Cùng với tư vấn thiết kể, lặt dụng và chế tạo hệ thống nhôm kính trong nghành xây dựng. Công ty Phú Gia An chúng tôi mong muốn phát triển hệ thống một cách toàn diện nhằm tạo ra một thị trường làm việc tốt và chuyên nghiệp cho mỗi thành viên trong công ty.

- Đặt lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với khách hàng.

- Không ngừng tạo thêm giá trị gia tăng về công nghệ thẩm mỹ lợi ích luôn sữ dụng trong từng sản phẩm.

- Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

- Mang tính chuyên nghiệp cao.

- Phục vụ khách hàng hết mình, chế độ hậu mãi chu đáo.

Sứ mệnh

- Với khách hàng: Cam kết mang đến cho cộng đồng sản xuất chất lượng tốt nhất, đẹp nhất bằng chính sự trân trọng, nặng lực và trách nhiệm cao.

- Với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác và tương trợ cùng thành công.

- Với nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc năng động phát huy tối đa tinh thần sáng tạo.

- Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội đống góp tích cực vào hoạt động cộng đồng.

Cơ cấu tổ chức

 

Tư vấn trực tuyến 24/7