Chính sách bảo hành/bảo trì

Chính sách bảo hành/bảo trì

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phú Gia An được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2901 705 312 do Sở kế hoạch và đầu tư Nghê An cấp ngày 28 tháng 02 năm 2014 hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cửa dân dụng và công nghiệp.

Công ty Phú Gia An chuyên cung cấp các loại sản phẩm Cửa cuốn, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp, cửa chống cháy, cửa gỗ công nghiệp MDF. Tư vấn, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm trên cho công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty Phú Gia An mới thành lập không ngừng lớn mạnh trong thời gian qua, đã và đang được nhiều Khách hàng biết đến và tín nhiệm. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và phục vụ lên hàng đầu. Với chiến lược hợp tác và phát triển cùng các tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm tạo ra giá trị gia tăng về công nghệ, tính tiện ích sử dụng trong từng sản phẩm cho Khách hàng. Đến nay, với năng lực sản xuất kinh doanh mỗi năm đạt trung bình 15 tỷ mỗi năm. Công ty Phú Gia An đã trở thành nhà cung cấp cửa dân dụng và công nghiệp có thương hiệu và uy tín tại thành phố Vinh và vùng phụ cận.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác bền vững của quý khách!

I. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Tất cả các dòng sản phẩm cửa dân dụng và cửa công nghiệp của Phú Gia An đều được áp dụng chính sách bảo hành như sau:

  • Cửa nhôm: BẢO HÀNH 03 – 05 NĂM đối với thân cửa
  • Phụ kiện cửa nhôm: BẢO HÀNH 01 NĂM
  • Thân cửa cuốn: BẢO HÀNH 01 NĂM
  • Mo-tơ cửa cuốn: BẢO HÀNH 01 – 05 NĂM
  • Cửa nhựa và phụ kiện: BẢO HÀNH 01 NĂM
  • Kính cường lực không BẢO HÀNH
  • Phụ kiện lắp kính cường lực: BẢO HÀNH 01 – 02 NĂM

II. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi, Quý khách vui lòng gọi điện ngay hotline: 02383 546 999 – 02383 583 888 hoặc MR. TÚ: 097 882 8802 – 0946 95 6869 để có mặt kịp thời sửa chữa nhanh nhất.

Tại Hệ Thống Phú Gia An, chúng tôi không cam kết giá có chiết khấu cao nhất, nhưng chúng tôi cam kết Khách hàng sẽ có một bộ cửa với chi phí hợp lý nhất. Có thể khẳng định điều đó, bởi vì chúng tôi có:

– Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, thâm niên làm cửa lâu năm: Ai cũng muốn tối ưu chi phí, chúng tôi cũng thế. Nên chúng tôi luôn muốn làm việc một cách chắc chắn, gọn gàng. Điều này có lợi cho Khách hàng đỡ tốn công giám sát, đỡ mất chi phí thời gian.

– Doanh thu cao, tín nhiệm cao. Hiện Hệ Thống Phú Gia An là Đại lý có doanh thu tốp đầu các Đại lý của Austdoor, điều đó khẳng định một điều rằng Khách hàng rất tin tưởng khi dùng sản phẩm Austdoor do chúng tôi cung cấp.

– Hệ thống Kỹ thuật, Thợ rộng khắp: Vì cửa cuốn chạy bằng động cơ điện nên việc bảo trì bảo hành bộ cửa trong quá trình sử dụng là không tránh khỏi. Chúng tôi có đội thợ riêng nên hoàn toàn chủ động trong quá trình xử lý sự cố cho khách hàng.

Tư vấn trực tuyến 24/7