Sản Phẩm

Cửa thép chống cháy

(3076 lượt xem)
Giá: VNĐ

Thông số kỹ thuật:

+ Khả năng chống cháy: 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút

+ Cửa được làm từ thép tấm

+ Độ dày từ 0,8 – 1,5mm

+ Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008

Categories: Cửa thép,

Cửa thép chống cháy đang là một sản phẩm mà rất nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt cho các công trình của mình. Đặc biệt trong thực trạng có rất nhiều các vụ cháy xảy ra gần đây, cửa thép chống cháy càng thể hiện được vai trò của nó.

Những năm gần đây, vấn đề về an toàn trong phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) luôn được các cơ quan quản lý cũng như doanh nghiệp, người dân đặc biệt quan tâm vì vậy việc sử dụng cửa chống cháy là giải pháp hữu hiệu và tối ưu của công trình cho chúng ta.

Công dụng chủ yếu của dòng cửa này là khả năng chống cháy rất tốt, ngăn chia cục bộ các khu bị bắt lửa trong khoảng thời gian tối thiểu, tại điều kiện cho công tác sơ tán người và tài sản nhằm giảm mức thiệt hại thấp nhất. Ngoài tính năng an toàn cửa thép chống cháy còn có tính thẩm mỹ cao. Do được làm bằng thép mạ kẽm xong thêm khâu xử lý bề mặt bằng hóa chất trước khi sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao, khả năng chống han gỉ và oxi hóa tốt hơn các loại thép thông thường. Cùng với đó là khả năng chống tiếng ồn, ngăn khói bụi hiệu quả. Với cấu tạo chắc chắn cửa thép chống cháy có khả năng chống trộm rất tốt

Cấu tạo và thông số kỹ thuật cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy hay còn được gọi là cửa thép thoát hiểm được làm bằng thép tấm (2 tấm) có độ dày trong khoảng 0.8 đến 1.5mm, lõi được làm bằng giấy tổ ong (honeycomb), foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh. Cánh cửa được sơn tĩnh điện, độ chống cháy của cửa có 3 cấp độ thường dùng là 60 phút, 90 phút, 120 phút. Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, cục hít, gắn kính chống cháy,

Ưu điểm của cửa thép chống cháy

Chống cháy: Chống cháy có lẽ là lợi ích cơ bản nhất mà cửa thép mang lại. Chống cháy là mục đích đầu tiên và quan trọng nhất của cửa . Với khả năng chống cháy tuyệt đối trong khoảng thời gian nhất định (60 phút, 90 phút, 120 phút),  giúp bảo vệ tính mạng và tài sản của bạn, giúp bạn có thời gian để thoát khỏi đám cháy an toàn.

Tính an toàn cao: Sự an toàn là lý do tại sao cửa thép chống cháy là chọn lựa hàng đầu của những người muốn lắp đặt cửa chống cháy. Hơn nữa nó còn có tác dụng chống ăn mòn, nên cửa thép chống cháy không chỉ bảo vệ bạn khỏi lửa mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh khỏi những kẻ thâm nhập với mục đích xấu.

Dễ dàng bảo trì: Cửa thép có độ bền cao, vì vậy bạn không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc để bảo trì chúng

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài sử dụng người ta có thể phải sơn lại chúng. Điều lưu ý dành cho bạn là cần phải làm sạch cửa và các khu vực xung quanh trước khi sơn.

Chi phí sản phẩm mang tính cạnh tranh: Đây là một lợi ích lớn khi lắp đặt cửa thép. Mọi người có thể lập luận rằng mua cánh cửa thép rất tốn kém. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó cao và suốt quá trình sử dụng chi phí bỏ ra để bảo trì là không đáng kể.

Mặc dù kèm theo rất nhiều khả năng ưu việt nhưng cửa chống cháy lại có giá thành rất hợp lý. Công ty Phú Gia An chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệp, máy móc công nghệ hiện đại, chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến cửa thép chống cháy của chúng tôi thì hãy liên hệ qua hotline 0978 828 802. Hãy đến với công ty Phú Gia An. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách với dịch vụ tốt nhất. Cùng hợp tác đi tới thành công.

Hậu quả của những đám cháy gây ra là rất lớn. Vậy làm sao để có thể làm giảm những thiệt hại đó. Cách tốt nhất là bạn nên sử dụng cửa chống cháy và cửa thép chống cháy. Với cấu tạo đặc biệt, cửa chống cháycửa thép chống cháy có chức năng ngăn lửa và khói lan sang các vùng bên cạnh.

- Trước khi quyết định lắp cửa thép chống cháy, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật của cửa thép chống cháy. Trên thị trường hiện nay có 3 loại cửa chống cháy:

+ Cửa chống cháy 60 phút.
+ Cửa chống cháy 90 phút.
+ Cửa chống cháy 120 phút.

- Tốt nhất bạn nên tham khảo các đơn vị cung cấp cửa chống cháy xem loại cửa thép chống cháy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

- Bạn nên lựa chọn cửa thép chống cháy một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

- Cửa thép chống cháy còn phải đảm bảo chắc chắn và bền vững để có thể chống chọi được với điều kiện tự nhiên khắc nhiệt.

sản phẩm liên quan

Bình luận

Tư vấn trực tuyến 24/7