Chính sách đổi/trả hàng

Chính sách đổi/trả hàng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và phát triển không ngừng trong thời gian qua, CÔNG TY TNHH VÀ DV PHÚ GIA AN đã và đang được nhiều khách hàng biết đến và tín nhiệm. Phú Gia An luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và phục vụ lên hàng đầu. Với chiến lược hợp tác và phát triển cùng các tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước nhằm tạo ra giá trị gia tăng về công nghệ, tính tiện ích sử dụng trong từng sản phẩm cho khách hàng. Đến nay, với năng lực sản xuất kinh doanh đạt trên 15 tỷ mỗi năm.

Sản lượng hàng hóa bán ra luôn tăng trưởng mạnh, nhờ có năng lực cạnh tranh tốt về nhiều mặt, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, phục vụ khách hàng tận tình. Công ty Phú Gia An đã trở thành nhà cung cấp cửa dân dụng và công nghiệp có thương hiệu và uy tín tại tỉnh Nghệ An và các vùng phụ cận.

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG

phugiaan.com.vn đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm cửa dân dụng và cửa công nghiệp là hàng chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Một số thông tin đổi trả hàng sẽ được nhân viên Phú Gia An trực tiếp tư vấn cụ thể cho tất cả các Quý khách hàng khi đến với Phú Gia An. Tuy nhiên, chính sách hoàn trả sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào Nhà cung cấp. Để biết được sản phẩm có áp dụng hoàn trả hay không, xin vui lòng hotline: 02383 546 999 – 02383 583 888 hoặc MR. TÚ: 097 882 8802 – 0946 95 6869 để được tư vấn cách đổi trả chính xác.

ĐIỀU KIỆN TRẢ HÀNG

Qúy khách hàng đồng ý rằng cô ấy/anh ấy chỉ có thể yêu cầu trả hàng và hoàn tiền trong các trường hợp sau:

• Người mua đã thanh toán nhưng không nhận được sản phẩm

• Sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển

• Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv…)

• Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Người bán cung cấp trong mục mô tả sản phẩm

• Người bán đã tự thỏa thuận và đồng ý cho Người mua trả hàng.

Tất cả các yêu cầu trả hàng – hoàn tiền phải được thực hiện dựa trên các điều khoản, quyết định của công ty Phú Gia An.

Tư vấn trực tuyến 24/7