Sản Phẩm

Cửa cuốn nan nhôm Doortech D12i

(430 lượt xem)
Giá: VNĐ

– Mã sản phẩm: D12i
– Vật liệu thân cửa: Nhôm hợp kim 6063 T5
– Độ dày thân cửa: 1.2 – 1.3mm
– Màu sắc thân cửa: Màu ghi (#35)
– Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb): 2.5m x 2.8m
– Kích thước tối đa (Hpb x Wpb): 5.5m x 6.0m
– Công nghệ sơn: Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp
– Kiểu lỗ thoáng: Hình thoi 5 xếp so le
– Bộ tời/ Ray: AC/ Ray 76NS

* Những ưu điểm cửa cuốn khe thoáng Doortech D12i:
1. Sản xuất đồng bộ trên dây truyền hiện đại.
- Cũng như các dòng Cửa cuốn Austdoor khác, cửa cuốn Doortech cũng được sản xuất đồng bộ tại nhà máy đảm bảo độ chính xác 100% các thông số kĩ thuật tiêu chuẩn, giúp cửa có thể lắp đặt thuận tiện, dễ dàng và đạt tuổi thọ cao, hành trình đóng/mở cửa êm ái, ít gặp sự cố khi vận hành.
2. Thiết kế thẩm mỹ, tinh tế
- Thân Cửa cuốn Doortech D12i được ghép từ những nan hợp kim nhôm 6063 T5, được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời cao cấp, tạo bề mặt phẳng, đẹp, không bị bay màu theo thời gian.
- Thân cửa cuốn được cải tiến thêm nhiều lựa chọn màu sắc đẹp mắt, phối hợp hài hòa giữa các nan cửa, tạo nên nét đẹp tinh tế cho mặt tiền căn nhà.
- Với hệ gioăng giảm chấn 1 chiều, triệt tiêu tới 95% tiếng ồn khi đóng cửa. Với những sọc dọc được thiết kế tinh tế ở chính giữa bề mặt nan cửa tạo nên điểm nhấn tăng tính thẩm mỹ, mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền căn nhà.
3. An toàn tuyệt đối
- Cửa cuốn khe thoáng Doortech D12i sử dụng công nghệ tự dừng khi gặp vật cản được tích hợp bên trong phần mềm của hộp điều khiển cửa cuốn giúp cho cửa cuốn Doortech có tính năng tự dừng lại khi gặp chướng ngại vật trong quá trình vận hành. Đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.
- Sử dụng công nghệ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, Motor cửa cuốn tự ngắt khi quá nhiệt, vận hành an toàn bền bỉ
- Hệ thống cói báo động khi cửa cuốn gặp chướng ngại vật trong quá trình vận hành cũng như báo động khi có kẻ gian cạy cửa.
- Cửa cuốn Doortech D12i sử dụng công nghệ ARC. Công nghệ này cho phép tay điều khiển cửa cuốn sản sinh ra hàng tỷ mã số mở cửa khác nhau ngay sau mỗi lần sử dụng.
Liên hệ Phú Gia An - chuyên cung cấp cửa cuốn giá rẻ tại Nghệ An để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
Hotline: 0946956869

Bình luận

Tư vấn trực tuyến 24/7